poker la gi - Vào website game chính thức vn86

Chúng tôi là ai?

Sứ mệnh của chúng tôi là gì?

Công ty Cổ phần poker la gi là doanh nghiệp thành viên thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP - Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thép hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm chính của Công ty là Tôn mạ kẽm, Tôn mạ màu với hai nhãn hiệu chính là "Tôn Thăng Long" và "Tôn Việt - Ý" được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ, tiên tiến của CHLB Đức và Italy. Sản phẩm của Công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3302, G3312, phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu BS EN10346, BS EN10169; tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM A653/A653; ASTM A755M; với chất lượng tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng.

Phương châm của Công ty chúng tôi là hướng tới khách hàng cùng với các chính sách bán hàng linh hoạt, dịch vụ hoàn hảo, hậu mãi chu đáo, các sản phẩm Tôn mang thương hiệu poker la gi đã được chuẩn hóa để đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chất lượng bề mặt và độ bền vững của sản phẩm.

Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ: “Khách hàng là trên hết”. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất mọi yêu cầu để cùng nhau phát triển. Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình.

Mọi nỗ lực mà VNSTEEL Thăng Long hướng đến không nhằm ngoài mục đích phát triển vì cộng đồng, thúc đẩy sự đi lên của nền kinh tế đất nước và thỏa mãn một nhu cầu bức thiết của phân khúc thị trường Tôn mạ cao cấp – điều mà hiện nay đang thực sự là thế mạnh của VNSTEEL Thăng Long.

Chúng tôi định hướng trở thành Nhà sản xuất Tôn mạ hàng đầu Việt Nam. Vị thế, những thành quả và hướng phát triển ngày nay đã cho thấy những nỗ lực đúng hướng của VNSTEEL Thăng Long.

Giá trị cốt lõi của VNSTEEL Thăng Long là: Tin cậy – Vững bền – Thành công.

VNSTEEL Thăng Long một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến những sản phẩm của chúng tôi và hy vọng được trở thành đối tác uy tín, tin cậy của quý khách hàng.

TẦM NHÌN

poker la gi sẽ trở thành Nhà sản xuất thép mạ kẽm, mạ màu hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của poker la gi sẽ không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn được mở rộng phân phối trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH

Dựa trên nền tảng dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ quản lý và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, poker la gi sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm Tôn mạ có chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng trong các ngành công nghiệp, dân dụng, trong nước và xuất khẩu.

CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

- Thường xuyên duy trì và áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001, kiểm soát chặt chẽ mọi công đoạn sản xuất để đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm.

- poker la gi sẽ luôn là nhà cung cấp Tôn mạ uy tín trên thị trường với sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Xây dựng hệ thống phân phối bền vững lâu dài, cùng nhau phát triển.

- Luôn coi thành công của bạn hàng là thành công của chính mình.

- Cùng bạn hàng quan tâm tới cộng đồng và môi trường sống xung quanh.

Trong quá trình hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng Công ty đã đạt một số danh hiệu, giải thưởng lớn như: Sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016 (Vietnam Value); Sản phẩm đạt giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018 (National Gold Quality Award); Sản phẩm Công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2018; Doanh nghiệp vì Người lao động năm 2017; Doanh nghiệp phát triển bền vững từ 2016-2019; Top 500 Doanh nghiệp Việt Nam thịnh vương,... Ngoài một số danh hiệu, giải thưởng trên, Công ty còn nhận được một số Bằng khen, Giấy khen, danh hiệu giải thưởng cao quý khác.

Copyright 2020 poker la gi - Vào website game chính thức vn86. A ll right reserved and Designed by Sudo